Logo letter
Căn hộ chung cư tăng nhiệt nhờ cầu Vĩnh Tuy mới
10 months ago
1666375380-w500-9908-1568281509

Giới chuyên gia đầu tư bđs cho rằng các dự án nằm tại trung tâm quận Long Biên được hưởng lợi khi cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm Thủ đô.

Xây dựng cầu Vĩnh Tuy mới 2020

Sau khi dự án xây mới cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 được Chính phủ phê duyệt vào đầu tháng 2, tại một số sàn bất động sản ghi nhận lượng khách quan tâm và giao dịch các dự án trong khu vực có hạ tầng nổi bật như Sài Đồng, quận Long Biên tăng đáng kể.

 

Giải đáp về vấn đề này, các chuyên gia BĐS cho rằng, cây cầu Vĩnh Tuy mới sẽ trở thành cây cầu huyết mạch bắc qua sông Hồng, nối trung tâm Thủ đô với quận Long Biên. Với vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng, cây cầu được xây dựng cách cầu cũ 2m và dự kiến hoàn thành vào năm 2022. Trong đó điểm đầu của cây cầu giao với đường Trần Quang Khải - Nguyễn Khoái - Minh Khai (quận Hai Bà Trưng), điểm cuối giao với đường Long Biên - Thạch Bàn thuộc quận Long Biên. Cư dân khu vực Sài Đồng, Thạch Bàn sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ dự án, di chuyển và giao thương với trung tâm thành phố thuận tiện hơn.

 

Bên cạnh đó, các đề án xây dựng cầu Giang Biên, cầu Trần Hưng Đạo kết nối Long Biên với trung tâm Hà Nội, hay cầu Đuống 2 nối Long Biên với các tỉnh phía Bắc sẽ triển khai thời gian tới cũng sẽ là cú hích với bất động sản Long Biên, bên cạnh việc đảm bảo lưu thông xe cộ.

 

Là một trong những dự án nằm tại vị trí trung tâm quận Long Biên gần với cầu Vĩnh Tuy mới, chung cư cao cấp Le Grand Jardin tọa lạc tại mặt đường Huỳnh Văn Nghệ. Chủ đầu tư tập đoàn BRG dành tới 60% diện tích để xây dựng hơn 50 hạng mục tiện ích, cảnh quan cây xanh, nhằm tạo không gian sống thoáng đãng, trong lành.

 

Dự án Le Grand Jardin

 

Dự án Le Grand Jardin được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp với các hàng cây xanh, đường dạo bộ đề cao sự hòa quyện, kết nối giữa con người với thiên nhiên cây cỏ. "Điểm nhấn của dự án là thiết kế bể bơi trong khuôn viên. Hiện không nhiều dự án căn hộ tại Long Biên có tiện ích này", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

 

Le Grand Jardin cung cấp các các căn hộ chất lượng với 3 phòng ngủ, thiết kế rộng thoáng với giá từ 2,5 tỷ đồng. Khách hàng được hưởng ưu đãi với chính sách cho vay lên đến 35 năm và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 15 tháng.

 

Thông tin liên hệ:
Le Grand Jardin Sài Đồng - Web Chủ Đầu Tư, Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Địa điểm: Ô đất No.15 & No.16, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự sự kiện, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0977403740
Website: https://tuyenmai.puzl.com/

Posted in:
Read Further