Logo letter
Bất động sản là gì? Đặc điểm và Các loại hình bất động sản
over 1 year ago
Bat-dong-san-1

Bất động sản là gì? Đây là một thuật ngữ đã rất đỗi quen thuộc với mọi người trong thời gian vừa qua. Nhưng để hiểu đúng và đầy đủ nhất thì mọi người chưa nắm hết hàm ý của nó. Nhằm hiểu và nắm các nội dung liên quan tới bất động sản (BĐS) cũng như chiến thuật để chinh phục ước mơ ngành bất động sản, mời bạn tham khảo bài viết mà Tuyến Mai chia sẻ dưới đây.

f:id:tuyenmai2709:20210107010010j:plain

Bất động sản

Trong bài viết này, Tuyến Mai sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về lĩnh vực bất động sản, giải đáp những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc: Bất động sản là gì? Đặc điểm và Các loại hình bất động sản? Những kiến thức cần nắm vững của nhân viên kinh doanh bất động sản, và kiến thức nền tảng cần có trước khi lựa chọn học ngành bất động sản dành cho học sinh/sinh viên.

Bất động sản là gì?

Bất động sản (Tên tiếng Anh là: Real Estate hay Real Property) hay còn gọi là địa ốc hay nhà đất là một thuật ngữ pháp luật. Nó có ý nghĩa bao gồm đất đai và những gì gắn liền vĩnh viễn với khu đất đó. Bao gồm những thứ gắn liền (nhà cửa, ga ra, kiến trúc ở trên hoặc dầu khí, mỏ khoáng chất ở dưới); những thứ có thể gỡ ra khỏi mảnh đất (nhà di động,lều, nhà tạm thì không được xem là bất động sản).

Bất động sản khác với các tài sản cá nhân. Tài sản là những thứ không gắn liền vĩnh viễn với đất đai, chẳng hạn như xe cộ, tàu thuyền, đồ trang sức, đồ nội thất và thiết bị nông nghiệp.

=> Tìm hiểu thêm thông tin về kiến thức: Bất động sản là gì qua Wikipedia

Kinh doanh bất động sản là gì?

Kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản; dịch vụ tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm mục đích sinh lợi.

Nhân viên kinh doanh bất động sản là gì?

Nhân viên kinh doanh bất động sản (Hay còn gọi là: Môi giới bất động sản) là người trung gian giữa người bán và người mua bất động sản. Trách nhiệm của họ là xây dựng và phát triển cơ sở dữ liệu khách hàng bằng cách “nuôi dưỡng” khách hàng tiềm năng, tư vấn cho khách hàng về tình hình thị trường BĐS và xây dựng giá thị trường cạnh tranh.

Nguồn: https://tuyenmai.com/kien-thuc/bat-dong-san/

Tuyến Mai - Trang thông tin BĐS số 1 Việt Nam

Điện thoại: 0977 403 740
Địa Chỉ: Số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://tuyenmai.com/
Chỉ đường: https://goo.gl/maps/zYPz289s9ksWpP3i8

Google Drive: https://drive.google.com/drive/folders/17WwREDr8U2kAeD3MNsMGFQHG7grbDdh1?usp=sharing

#BatDongSan #BatDongSanlagi #TuyenMai

Read Further